TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Thứ sáu - 06/09/2019 08:47
TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020
Ngày 5/9/2019, hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước.Trường THCS Trần Đăng Ninh, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.
Tham dự buổi lễ, có Bà Trịnh Thị Thu Giang, Bí thư Đảng bộ phường Quang Trung cùng các đồng chí là các trưởng, phòng, ban đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn, cùng các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 39 lớp. Về phía Trường THCS Trần Đăng Ninh có các thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1600 học sinh.
tang hoa
Bà Trịnh Thu Giang - Bí thư đảng bộ phường Quang Trung và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban phường tặng hoa chúc mừng nhà trường
phu huynh tang hoa
Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Năm học 2019-2020, nhà trường vui mừng chào đón 485 em học sinh lớp 6. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó của nhà trường 3 em học sinh đại diện cho học sinh lớp 9 niên khóa 2016 -2020 lên trao lá cờ truyền thống cho học sinh lớp 6 niên khóa 2019-2023.
don hs
Đón các em học sinh lớp 6 niên khóa 2019 - 2023
don hs1
Đón các em học sinh lớp 6 niên khóa 2019 - 2023
Sau nghi lễ chào cờ và hát quốc ca, thầy Lại Minh Huấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư/Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Thầy Lê Ngọc Tuấn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố lễ khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tại lễ khai giảng thầy Lê Ngọc Tuấn cũng đã nhấn mạnh: “ Năm học 2019-2020 nhà trường sẽ hướng tới mục tiêu phấn đấu xây dựng THCS Trần Đăng Ninh trở thành ngôi trường hạnh phúc, nhằm tạo mối quan hệ gần gũi, gắn kết giữa thầy - trò, giữa nhà trường và phụ huynh để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học để trường THCS Trần Đăng Ninh thực sự là điểm sáng , là lá cờ đầu trong hệ thống giáo dục quận Hà Đông”.
pht
Thầy Lại Minh Huấn - Phó HIệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư/ Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
danh trong
Thầy Lê Ngọc Tuấn - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020
Sau khi tiếng trống khai trường vang lên, là phần Lễ hội của học sinh với Chương trình "Mùa thu - Mùa xây những ước mơ". Chương trình do chính các em học sinh trong trường dàn dựng, là món quà đặc biệt dành tặng hàng ngàn khán giả là các vị đại biểu, cha mẹ, thầy cô và bạn bè.
van nghe
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THCS Trần Đăng Ninh
van nghe hs
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THCS Trần Đăng Ninh
Phát huy những thành tích đã đạt được trong gần 50 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Trần Đăng Ninh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020 góp phần làm vẻ vang truyền thống tốt đẹp của nhà trường, để truyền thống ấy luôn được gìn giữ, phát huy mãi mãi theo năm tháng.