Tài năng, tự tin, năng động – Đó là nhận định, đánh giá của Ban giám khảo và các cổ động viên dành cho đội tuyển dự thi của trường THCS Trần Đăng Ninh trong Hội thi Festival tiếng Anh quận Hà Đông, được tổ chức ngày 5/12/2019.

Thứ sáu - 13/12/2019 19:30
 Tài năng, tự tin, năng động – Đó là  nhận định, đánh giá của Ban giám khảo và các cổ động viên dành cho đội tuyển dự thi của trường THCS Trần Đăng Ninh trong Hội thi Festival tiếng Anh quận Hà Đông, được tổ chức ngày 5/12/2019.
       Tài năng, tự tin, năng động – Đó là nhận định, đánh giá của Ban giám khảo và tất cả các cổ động viên dành cho đội tuyển dự thi của trường THCS Trần Đăng Ninh trong Hội thi Festival tiếng Anh quận Hà Đông, được tổ chức ngày 5/12/2019. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của các cô giáo dạy môn tiếng Anh phối hợp với các đồng chí giáo viên phụ trách hoạt động văn nghệ, cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của phụ huynh, học sinh  nhà trường.
ftv
        Đến với hội thi English Festval 2019 quận Hà Đông, đội tuyển của trường THCS Trần Đăng Ninh đã có sự chuẩn bị tích cực từ trang phục, đạo cụ và đặc biệt là tinh thần hết mình thể hiện tài năng và lòng ham mê tiếng Anh của mình. Những màn vũ đạo hát múa được trau chuốt... đều thể hiện sự tiếp nối và phát huy không ngừng những trải nghiệm của các em qua các mùa Festival. Các em đã xuất hiện hết sức tươi mới, tự tin trên sân khấu với niềm đam mê nghệ thuật, với khả năng nói tiếng Anh lưu loát và phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng diễn xuất. Ca khúc "Something just like this", thực sự đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho Ban giám khảo với tất cả mọi người tham dự và truyền cảm hứng của niềm đam mê nghệ thuật tới các em. Biết bao cung bậc cảm xúc, hồi hộp, mong chờ và vỡ òa vui sướng trong phút giây được lắng nghe, cảm nhận màn biểu diễn đặc sắc của đội tuyển dự thi của nhà trường.
F3

Hội thi English Festival 2019 quận Hà Đông khép lại đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích để các em học sinh được sống, được trải nghiệm trong không khí lễ hội đích thực với tinh thần  “Học mà chơi, chơi mà học”. Qua đó góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, mở mang tri thức, thể hiện tài năng của các học sinh nhằm tạo dựng hành trang vững chắc để bước tới con đường hội nhập quốc tế. Học sinh THCS Trần Đăng Ninh vẫn còn ngập tràn niềm vui sướng với khoảnh khắc thăng hoa và mong chờ ngày tái ngộ trong English Festival 2020 tự tin và thành công hơn nữa.