Lễ khai giảng năm học 2022-2023 trường THCS Trần Đăng Ninh – Hà Đông

Thứ hai - 05/09/2022 20:26
Lễ khai giảng năm học 2022-2023 trường THCS Trần Đăng Ninh – Hà Đông
       Sáng 5/9/2022, hòa trong không khí rộn ràng, tràn ngập niềm vui ngày tựu trường của hàng triệu học sinh trên toàn quốc, trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Ngày khai giảng năm nay được thầy trò đặc biệt mong chờ sau hai năm học ngành giáo dục bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19.
Đến tham dự lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý đại diện Đảng uỷ - UBND – Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố phường Quang Trung; các đơn vị hợp tác và sự hiện diện của Trưởng ban đại diện CMHS cùng đại diện CMHS các lớp.

Về phía nhà trường, tham dự buổi lễ long trọng này có thầy giáo Lê Ngọc Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường, cùng toàn thể học sinh trường THCS Trần Đăng Ninh.
A 2
Các vị đại biểu dự Lễ khai giảng
Mở đầu buổi lễ là Lễ đón học sinh lớp 6. Bước vào năm học 2022-2023, nhà trường hân hoan chào đón 486 học sinh thân yêu lần đầu tiên là thành viên chính thức của ngôi nhà THCS Trần Đăng Ninh.  Những gương mặt tươi sáng, rạng ngời, tràn đầy niềm vui náo nức của các em trong ngày hội đến trường có lẽ sẽ ghi dấu kỉ niệm đẹp tuổi học trò.
A 3
Lễ đón học sinh lớp 6
 Tiếp theo là lễ trao cờ truyền thống của nhà trường. Các em học sinh khối 6 được đón nhận lá cờ truyền thống từ các anh chị học sinh khối 9 của nhà trường trao gửi. Đây là niềm vinh dự, tự hào song cũng là trách nhiệm lớn lao bởi chính các em sẽ tiếp tục tô thắm lá cờ truyền thống của trường THCS Trần Đăng Ninh.

A 4
Sau giây phút trang trọng của nghi thức Chào cờ, các quí vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã lắng nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2022 - 2023. Từng lời của Chủ tịch nước đã động viên thầy trò quyết tâm vượt mọi khó khăn phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt.
A 5
Nghi lễ chào cờ năm học mới
A 6
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương- Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước
Thay mặt nhà trường, thầy giáo Lê Ngọc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
A 7
Thầy giáo Lê Ngọc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đánh trống khai trường
Trong buổi lễ, các quý vị đại biểu, Đại diện CMHS, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa và hợp tác cũng tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp chào mừng năm học mới.

A 8

Lễ khai giảng năm nay phần lễ được rút ngắn và dành nhiều thời gian cho phần hội. Các tiết mục văn nghệ mang không khí vui tươi, rộn rã đến từ học sinh các khối lớp và các cô giáo trong Chi đoàn nhà trường giúp cho các em có cơ hội thể hiện mình, thắt chặt tình cảm thầy trò, bạn bè và buổi lễ khai giảng thêm ý nghĩa.

A 9

A 10

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của trường THCS Trần Đăng Ninh diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếng trống trường đã điểm như giục giã, thôi thúc tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
A 11
Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Những hình ảnh đẹp của buổi lễ Khai trường:

B3 1

Ban giám hiệu và các thầy cô tổ Khoa học tự nhiên 1