LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9

Chủ nhật - 05/07/2020 21:35
         Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 4/7/2020, trường THCS Trần Đăng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2019 - 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Buổi Lễ tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên, học sinh.

A1

A2

Đến dự Lễ tổng kết năm học, về phía Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có ông Vũ Quang Hà – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 39 lớp; về phía nhà trường có thầy giáo Lê Ngọc Tuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Mai Huê – Phó Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  học sinh toàn trường.
        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Lê Ngọc Tuấn lên đọc diễn văn tổng kết năm học 2019-2020.
A4
Thầy Lê Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy giáo Lê Ngọc Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các cá nhân, tập thể học sinh đã có nhiều thành tích trong năm học. Nhìn lại một năm qua, thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.
image2 (2)
Thầy Lê Ngọc Tuấn trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

image2 (1)
Cô Lê Thị Mai Huê trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

image1 (1)

Về phía đại diện Hội cha mẹ học sinh, trong bài phát biểu của mình ông Vũ Quang Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ các con trong suốt một năm học.

A6

Ngay sau buổi Lễ
tổng kết là chương trình “Chia tay học sinh khối 9”. Đây là dịp để các em được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy cô và cha mẹ. Em Nguyễn Minh Trang - 9A8 thay mặt cho các bạn học sinh khối 9 gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô: "Cha mẹ cho con hình hài - Thầy cô cho con tri thức”. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ mà giây phút này đây các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân mình, chuẩn bị hành trang cần thiết để bước sang một môi trường mới, với những người bạn mới.

image1 (6)

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 kết thúc trong không khí tươi vui phấn khởi của thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh. Tạm biệt các em, chúc các em có một mùa hè vui tươi và bổ ích!

(Người viết: Đỗ Ngọc)