Chào mừng các bạn đến với trang Web trường THCS Trần Đăng Ninh, Hà Đông, Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

GIỚI THIỆU VỀ TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH

Thứ tư - 22/09/2021 20:58
GIỚI THIỆU VỀ TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH
        Trường THCS Trần Đăng Ninh được thành lập năm 1970 tại phường Quang Trung - thị xã Hà Đông - tỉnh Hà Tây (nay là Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội). Ban đầu trường có tên là Trường cấp I, II Tây Ninh. Thời kỳ đầu thành lập, trường gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn cơ sở vật chất song dù khó khăn đến đâu, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng luôn đoàn kết, gắn bó cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của nhà trường. Lớp lớp thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường này, trở thành những công dân có ích cho đất nước..
        Năm 1989 trường được tách làm hai (mang tên trường Tiểu học Đoàn Kết và trường cấp II Tây Ninh). Tới năm 1994, trường mới chính thức mang tên người anh hùng dân tộc - trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh như ngày nay. Thời kỳ này trường tọa lạc tại số 92 phố Bế Văn Đàn, phường Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội, trong diện tích khuôn viên hẹp, với hơn một nghìn học sinh. Với sự tham gia cố vấn tích cực của Ban giám hiệu nhà trường, được sự quan tâm của Quận ủy, UBND, HĐND quận Hà Đông, Đảng ủy, UBND, HĐND phường Quang Trung trường đã được đầu tư xây mới hiện nay gồm 4 tòa nhà khang trang, hiện đại với gần 1900 học sinh tại địa chỉ khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội.
        Các thầy cô giáo từng giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường là: thầy Đàm Minh Tiến, cô Nguyễn Thanh Nhã, thầy Vương Mạnh Thái, cô Nguyễn Thị Nhạn, thầy Trần Văn Tiến, cô Lê Thị Hiển, và thầy Lê Ngọc Tuấn.( từ năm 2015 đến nay). Các thầy cô chính là những thuyền trưởng tài ba đã chèo lái đưa con thuyền chở đầy tri thức và mơ ước vượt qua mọi sóng gió, cập bến vinh quang.
I/ Về cơ sở vật chất nhà trường
        Với một khuôn viên khoáng đạt, riêng biệt, yên tĩnh, một cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại gồm 3 tòa nhà khu A,B,C đã hoạt động và 1 tòa nhà khu D đang được xây dựng sắp hoàn thành. Tổng số 40 phòng học và 15 phòng chức năng và 4 phòng học bộ môn đảm bảo cho việc dạy và học của thầy và trò nhà trường. Hiện nay, tất cả các phòng chức năng ở các trường học đều được trang bị đồng bộ các thiết bị dạy học hiện đại như bàn ghế, máy tính, máy chiếu cho giáo viên và học sinh, hệ thống điện, cấp thoát nước, bảng chống lóa, các thiết bị kỹ thuật số, các trang thiết bị cho giờ thí nghiệm….
        Nhà trường có phòng truyền thống là nơi lưu giữ, trưng bày những hiện vật có liên quan trong quá trình hình thành và phát triển của nhà trường. Đây cũng là nơi để giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục lý tưởng cho các thế hệ giáo viên và học sinh.
Bên cạnh đó còn có phòng đa chức năng để tổ chức các hoạt động của nhà trường như chuyên đề, ngoại khóa, thể dục, thể thao, CLB...
       Nhà trường sắp xếp phòng Thư viện, phòng đọc cho GV, HS  phục vụ đầy đủ chỗ ngồi, tài liệu tham khảo, nghiên cứu cho bạn đọc, đầu tư trang thiết bị cho thư viện phấn đấu đạt thư viện chuẩn quốc gia.
       Để tạo sân chơi cho các em học sinh sau gờ học căng thẳng, nhà trường đã xây dựng sân bóng đá, bóng rổ cho các em được vui chơi, hoạt động ngoại khóa.
II/ Về đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường năm học 2021-2022:
        Tổng số cán bộ, giáo viên, NV :  86 thầy cô đều đạt chuẩn và trên chuẩn.
   Về đội ngũ BGH nhà trường gồm có:
      - Thầy giáo Lê Ngọc Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng – phụ trách các hoạt động chung của nhà trường.
      - Cô giáo Lê Thị Mai Huê - Phó BT chi bộ - Phó Hiệu trưởng - phụ trách hoạt động chuyên môn của nhà trường
    - Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương -vChi ủy viên - Phó HT - phụ trách cơ sở vật chất, công tác phong trào của nhà trường.
  Về đội ngũ các tổ chức đoàn thể:
    - Chủ tịch công đoàn nhà trường là thầy giáo Nguyễn Châm - là người luôn quan tâm, chăm lo cho đời sống của công đoàn viên trong nhà trường.
   - Cô giáo Nguyễn Thị Lượng – Bí thư chi đoàn– là người tiến hành triển khai tổ chức các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của nhà trường
   - Cô giáo Doãn Thị Dung -TPT Đội với nhiệm vụ rèn luyện đạo đức cho học sinh và điều hành công tác Đội và phong trào thiếu nhi của của nhà trường.
  Nhà trường có 5 tổ chuyên môn:
      Tổ Tự nhiên 1 gồm có 18   thầy cô (cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc làm tổ trưởng)        
         + Tổ Tự nhiên 2: gồm có 20 thầy cô (cô giáo Hiếu Lê làm tổ trưởng)
      + Tổ Xã hội 1: gồm có 22 thầy cô (cô giáo Đỗ Bích Hiền làm TT)
      + Tổ Xã hội 2 : gồm có 19 thầy cô (cô giáo Phạm Thị Liên làm TT)
      + Tổ Văn phòng : gồm có 7 thầy cô ( cô giáo Trần Thị Hưởng – làm TT)
III/ Thành tích của nhà trường
      Hơn 50 năm qua, nhà trường đã thực sự trưởng thành và lớn mạnh. Tổ chức Đảng và các đoàn thể nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích cao.
     - Chi bộ nhiều năm liên tục đạt chi bộ  trong sạch vững mạnh.
    - Công đoàn  nhiều năm đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh .
    - Trường liên tục  đạt danh hiệu  tập thể  lao động  tiên tiến, lao động tiên tiến xuất sắc.
    - Liên đội nhiều năm có thành tích xuất sắc được BCH Trung Ương Đoàn và ban chấp hành TNCS Hồ Chị Minh thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi, thành tích xuất sắc trong phong tròa “ Viết, đọc và làm theo báo Đội”....
    - Từ tháng 10 năm 2012 nhà trường được công nhận là Trường chuẩn quốc gia giai đoạn I, Tháng 01/2018 được công nhận lại chuẩn Quốc Gia, giai đoạn 2.
   - Từ năm học 2013-2014 nhà trường là một trong những đơn vị tiêu biểu của Quận Hà Đông  được  Bộ GD&ĐT tặng bằng khen.
    - Năm học 2020-2021 là năm học đầy khó khăn đối với ngành giáo dục quận Hà Đông nói chung và trường THCS Trần Đăng Ninh nói riêng khi tình hình dịch dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Song với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường đã đạt được kết quả đáng khích lệ:
Về giải tập thể:
   + Đạt giải nhì cuộc thi Festival cấp Quận
  + Đạt giải nhì Thi Tuyên truyền Lịch sử Đảng bộ phường, tìm hiểu luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân
   + Đạt giải Ba cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” phường Quang Trung
Về giải cá nhân:
 - Kết quả thi GVG cấp Quận: đạt 3 giải
  + Cô giáo Phạm Thị Chung- đạt giải nhất môn công nghệ- đại diện ngành GD Hà Đông dự thi cấp Thành Phố
   + Cô giáo Lê Hiếu Lê -  đạt giải nhì môn Toán
   + Cô giáo Nguyễn Thị Hương - đạt giải khuyển khích môn mĩ thuật.
- Kết quả thi thiết kế giáo án  E -learning cấp Thành phố đạt: 02 giải
  + Cô Nguyễn Thị Diệp - đạt giải Ba môn Toán.
  + Cô Trần Thúy Hà đạt giải Ba môn Vật Lý. 
- Kết quả thi thiết kế giáo án  E -learning cấp quân đạt  04 giải:
  + Cô Nguyễn Thị Diệp - đạt giải Nhì môn Toán.
  + Cô Trần Thúy Hà đạt giải Nhì môn Vật Lý. 
  + Cô Nguyễn Thị Thư đạt giải KK môn Địa.
  + Cô Hà Thị Ngát đạt giải KK môn GDCD.
- Kết quả thi kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cấp quận đạt: 02 giải
  + Cô Nguyễn Thị Hòa đạt giải Nhì
  + Cô Trần Thị Kim Xuyến đạt giải Ba
 - Có 6 thầy cô được BCH Đảng bộ phường Quang Trung tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: thầy giáo Lê Ngọc Tuấn, cô giáo Lê Thị Mai Huê, cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương, cô giáo Nguyễn Thị Lượng, cô giáo Đỗ Bích Hiền, cô giáo Lê Hiếu Lê.
 - Với sự nhiệt tình, trách nhiệm của cô giáo Doãn Thị Dung TPT Đội, trong những năm học vừa qua đ/c đã được BCH Thành đoàn tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thủ đô, TPT Đội tiêu biểu cấp Thành phố và được đề xuất tặng bằng khen của Trung ương Đoàn năm học 2020-2021.
- Kết quả thi HSG:
* Thi học sinh giỏi lớp 9 cấp quận ở các bộ môn: đạt 29 giải (6 giải ba, 23 giải KK)
  + Thi Olimpic Tiếng Anh cấp quận  đạt 10 giải (6 giải ba, 4 giải khuyến khích)
  + Thi Giao lưu HSG cấp quận 6,7,8 đạt 66 giải (2 giải nhất, 9 giải nhì, 16 giải ba,39 giải KK)
* Thi TDTT cấp TP, Quận:
  + Cấp thành phố: đạt 1 HCĐ môn Karatedo
  + Cấp Quận: đạt 1 giải nhì, 4 giải ba
- Kết quả thi vào 10: Năm học 2020-2021 là năm khó khăn đối với các em học sinh lớp 9 khi tình hình Covid diễn biến phức tạp các em dừng đến trường theo KH của thành phố. Với phương châm dừng đến trường nhưng không dừng việc học, với sự hướng dẫn ôn tập sát sao của các thầy cô giáo và sự cố gắng của các em học sinh,  kết quả thi vào 10 của nhà trường đạt được thành tích khá cao (xếp thứ 5 toàn quận)
     Tỉ lệ đỗ trường THPT công lập đạt 85,9 % với nhiều em đỗ vào trường chuyên và đỗ vào 10 với điểm xét tuyển cao như:
   + Em Đỗ Ngọc Mai lớp 9A4 đỗ 3 trường chuyên: chuyên toán Nguyễn Huệ, chuyên toán Sư Phạm,  chuyên tin KHTN, đạt tổng 53,7 điểm xét tuyển, đỗ trường THPT Lê Quý Đôn
   +  Em Phạm Phương Thảo lớp 9A4 đỗ trường chuyên: chuyên Anh Sư Phạm, chuyên Pháp, Nga Nguyễn Huệ, chuyên Anh Sơn Tây,  đạt tổng 53,35 điểm xét tuyển, đỗ trường THPT Lê Quý Đôn.
   + Em Nguyễn Thu Hiền lớp 9A3 đỗ chuyên Văn Sơn Tây, đạt tổng 55,4 điểm xét tuyển (thủ khoa của trường) đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông.
   + Em Lương Phượng Linh lớp 9A3 đỗ chuyên Sử trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam đạt tổng 54,6 điểm xét tuyển, đỗ trường THPT Lê Quý Đôn Hà Đông,
   + Em Trần Mạnh Dũng lớp 9A6 đỗ chuyên Sử Nguyễn Huệ, đạt tổng 53,15 điểm xét tuyển (thủ khoa của trường) đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông.
   + Em Vũ Lê Phương Mai lớp 9A4 đỗ chuyên Địa Nguyễn Huệ, đạt tổng 53,5 điểm xét tuyển (thủ khoa của trường) đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông.
   + Em Đào Quỳnh Anh  lớp 9A4 đạt tổng 54,7 điểm xét tuyển đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông.
   + Em Nguyễn Thị Minh Quý  lớp 9A4 đạt tổng 54,5 điểm xét tuyển đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông.
   + Em Hoàng Sinh Quân lớp 9A4 đạt tổng 54,4 điểm xét tuyển đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông.
   + Em Lương Quỳnh Anh lớp 9A4 đạt tổng 54  điểm xét tuyển đỗ trường THPT Quang Trung, Hà Đông.
   + Em Phạm Thu Hường lớp 9A5 đạt tổng 53,6  điểm xét tuyển đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông
   + Em Nguyễn Quỳnh Chi lớp 9A3 đạt tổng 53,55  điểm xét tuyển đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông
   + Em Trịnh Tâm Anh lớp 9A3 đạt tổng 53,5  điểm xét tuyển đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông
   + Em Nguyễn Hà Linh lớp 9A3 và em Lê Quang Vinh lớp 9A3 đạt tổng 53 điểm xét tuyển đỗ trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông
   Và còn rất nhiều em có tổng điểm xét tuyển cao đỗ vào trường THPT Lê Quý Đôn góp phần ghi danh vào thành tích bảng vàng của nhà trường.
Xếp loại hạnh kiểm: Có 1585 em xếp loại HK Tốt, 100 em xếp loại HK Khá
Xếp loại học lực: Có 968 em đạt danh hiệu HSG, 582 đạt danh hiệu học sinh tiên tiến
IV/ Công tác phong trào - các hoạt động tập thể:
      Thực hiện chỉ đạo của ngành, khi tình hình Covid vẫn còn diễn biến, nhà trường tổ chức các hoạt động tập thể cho học sinh nhưng vẫn đảm bảo giãn cách và các quy định an toàn, phòng chống dịch bệnh.
     Trong năm học vừa qua Liên đội vẫn tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” kết quả đạt được như sau:
    - Nhằm khơi dậy và khắc sâu trong đội viên lòng tự hào về truyền thống Cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, của Đoàn, Đội, trong năm học vừa qua Liên đội Trường THCS Trần Đăng Ninh đã tổ chức hoạt động Giáo dục truyền thống với nhiều hình thức đa dạng và phong phú gắn với các ngày kỉ niệm lịch sử như:
      + Ngày 5/9 liên đội đã tổ chức trang trọng lễ khai giảng và phát động chủ đề năm học 2020-2021, kỷ niệm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2/9
       + Tổ chức những hoạt động kỷ niệm ngày thành  lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 -10, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với hình thức như thi tìm hiểu, tiểu phẩm, hái hoa dân chủ...
         +  Ngày 20/11 liên đội đã tổ chức lễ tri ân thầy cô giáo với nhiều hoạt động như thi nét đẹp thầy trò, vẽ tranh, thi văn nghệ....
      +  Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐNDVN 22 - 12, liên đội đã mời hội chiến binh thủ đô về giao lưu để các em đội viên hiểu truyền thống cách mạng của QĐND Việt Nam, lòng dũng cảm của anh bộ đội Cụ Hồ đồng thời trong buổi hôm đó nhà trường còn mời nhà thơ Trần Đăng Khoa về giao lưu và tuyên truyền văn hóa đọc cho các em học sinh,
       + Tổ chức sinh hoạt Liên đội theo chủ đề, chủ điểm  chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chủ điểm “Tiến bước lên Đoàn” kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ đề, chủ điểm “Tự hào truyền thống Đội ta” kỷ niệm 80 năm thành lập Đội.
      + Tổ chức sinh hoạt chủ đề chủ điểm chào mừng 46  năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 67 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.
   -  Tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Em yêu biển đảo Việt Nam” thông qua tổ chức các cuộc thi, sinh hoạt chuyên đề, vẽ tranh, viết thư gửi các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo
  - Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về văn hóa ứng xử,  xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh thông qua triển khai mô hình điểm cấp Quận chương trình Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch văn minh. Tham dự chương trình có đ/c Phạm Nam Hải – Phó Bí thư Quận đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội. Đ/c đánh giá rất cao mô hình điểm của nhà trường. Thông qua chương trình Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch văn minh các em hiểu hơn về truyền thống Thăng Long- Hà Nội, có kĩ năng ứng xử văn hóa, thanh lịch, văn minh.
    - Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường”cho các em đội viên được thể hiện cách ứng xử sao cho có văn hóa trong nhà trường.
   - Tham gia đầy đủ các phong trào, các cuộc vận động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những bạn kém may mắn có cơ hội được đến trường, cuộc vận động “Vòng tay bạn bè”, “Bạn giúp bạn”...
   - Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. 100% đội  viên tích cực hưởng ứng các cuộc vận động quyên góp, ủng hộ kết quả:
        + Mua giúp 8540 gói tăm ủng hộ người mù quận Hà Đông.
      + Phát động ủng hộ đồng bào miền trung thiệt hại do lũ lụt, chương trình một triệu quyển vở tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình tình nguyện mùa đông đạt 28,516,000 đồng.
        + Tặng quà và hỗ trợ cho 35 em đội viên có hoàn cảnh khó nhân dịp tết trung thu và tết nguyên đán.
       + Tổ chức hội thu kế hoạch nhỏ đạt 4625 kg giấy vụn các loại , quyên góp được  hơn 1000 quyển truyện xây dựng “tủ sách măng non”.
    - Tổ chức hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 9/11, chuyên đề an toàn giao thông và  lễ tưởng niệm nạn nhân bị tử vong do TNGT trong toàn Liên đội
    - Bên cạnh hoạt động học nhà trường còn chú trọng các hoạt động giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội như tuyên truyền, phòng chống tai nạn thương tích và kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em; Giáo dục kỹ năng tự bảo vệ, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại trẻ em.
    - Tiếp tục duy trì “Sân chơi cuối tuần”,hướng dẫn, khích lệ các bạn đội viên tham gia chương trình “Ươm mầm xanh”, biết bảo vệ, trồng và chăm sóc cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ trong trường học và ở cộng đồng.
   - Nhà trường chú trọng việc rèn luyện ý thức, thói quen giữ gìn vệ sinh cá nhân, tự chăm sóc sức khỏe bản thân; giữ gìn trường, lớp xanh - sạch - đẹp, giữ gìn vệ sinh chung tại gia đình, trường học và nơi công cộng; phòng chống dịch bệnh...
   - Tổ chức tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học dưới nhiều hình thức (tuyên truyền măng non, băng rôn, khẩu hiệu, mạng xã hội, bản tin công tác Đội, thi vẽ tranh, thi sáng tác thơ cổ động.....)
Công tác xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh
   - Ngay từ đầu năm các chi đội tổ chức tốt Đại hội chi Đội, Liên đội tổ chức thành công đại hội Liên đội. Trong năm học Liên đội luôn chú trọng xây dựng tập thể liên đội, chi đội "Đoàn kết tốt - Kỷ luật tốt”, nhân rộng mô hình cuộc vận động xây dựng "Chi đội 3 tốt""Liên đội 3 tốt".
  - Để động viên, khích lệ các em đội viên có thành tích trong học tập và công tác Đội, Liên đội tổ chức lễ trưởng thành Đội cho Đội viên khối 9, mời BCH Đoàn Phường về dạy cảm tình Đoàn cho 60 ưu tú  khối 9.
    Nhìn lại chặng đường hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ giáo viên và học sinh trường Trần Đăng Ninh có thể tự hào về truyền thống vẻ vang của trường. Tự hào vì trường đã đóng góp cho đất nước những anh hùng, liệt sĩ, những người lính, các nhà lãnh đạo, nhà khoa học, những trí thức, nhà doanh nghiệp, nghệ sĩ và hàng chục ngàn người lao động đã và đang góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tự hào vì đã làm rạng danh quê hương Hà Đông anh hùng.

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos

Văn bản mới

Số 15/KH-PGDĐT

Kế hoạch triển khai đánh giá mức độ chuyển đổi số trong các co sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2022 - 2023

Thời gian đăng: 11/05/2023

lượt xem: 128 | lượt tải:39

Số 315/PGDĐT

Công văn kiểm tra đánh giá mức độ chuyển đổi số và thư viện các cơ sở giáo dục

Thời gian đăng: 11/05/2023

lượt xem: 169 | lượt tải:34

Số 26/KH-PGDĐT

Kế hoạch triển khai thực hiện mô hình "Mái trường an toàn" ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2023

Thời gian đăng: 20/04/2023

lượt xem: 264 | lượt tải:31

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website qua kênh thông tin nào

Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 6

Thống kê

  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay694
  • Tháng hiện tại92,829
  • Tổng lượt truy cập1,194,485
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây