Trường THCS Trần Đăng Ninh tham gia giải Việt Dã quận Hà Đông năm 2022

Thứ ba - 10/05/2022 09:33
Trường THCS Trần Đăng Ninh tham gia giải Việt Dã quận Hà Đông năm 2022
           Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao quận Hà Đông, Hội Đồng đội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông. Sáng ngày 8/5/2022, trường THCS Trần Đăng Ninh tham gia 02 tiết mục văn nghệ “Nhảy hiện đại – Chiếc khẩu trang mỉm cười”; “Nhảy dân vũ – Sẻ chia từng khoảnh khắc” và có 5 em học sinh tham gia chạy phục vụ giải Việt Dã quận Hà Đông năm 2022.
          Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Nhờ vậy, mỗi khi được cấp trên giao nhiệm vụ, trường THCS Trần Đăng Ninh luôn hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, có sức lan tỏa rất lớn đến các em học sinh.
        Được tham gia hoạt động, đó thực sự là điều bổ ích, giải trí lành mạnh, giúp các em học sinh giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học, rèn luyện để có sức khỏe. Không những thế, các em còn được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu kết bạn nhiều hơn, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, giúp các em gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng tiến bộ.
       Với những thành tích đã đạt được, trường THCS Trần Đăng Ninh sẽ luôn phát huy và giữ vững phong trào truyền thống của nhà trường. Từ đó, tạo khí thế sôi nổi hơn nữa trong việc giáo dục phát triển học sinh toàn diện.
------------------------------------------
Dưới đây là một số video và hình ảnh ấn tượng của giải Việt Dã.

vd1

vd3