LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH

Thứ bảy - 26/03/2022 10:39
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH
             Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi; công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, học sinh là đội viên ưu tú viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các em đội viên ưu tú đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đoàn phường Quang Trung, Chi bộ trường THCS Trần Đăng Ninh. Ngày 25/03/2022 Chi đoàn trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức buổi “Lễ kết nạp Đoàn viên mới” cho 33 em đội viên ưu tú.

6

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Mỹ Ninh - Bí thư Đoàn phường Quang Trung; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Đoàn phường Quang Trung; đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn; cùng toàn thể các em đội viên ưu tú của các chi đội.
            Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đinh Đức Toàn – Bí thư Chi đoàn lên báo cáo quá trình phấn đấu và đề nghị xin vào Đoàn cho 33 em đội viên ưu tú.

anh Toàn phát biểu

Tiếp theo chương trình, đồng chí Ngô Thị Mỹ Ninh – Bí thư Đoàn  phường đã thông qua Nghị quyết chuẩn y kết nạp.
          Đồng chí Ngô Thị Mỹ Ninh – Bí thư Đoàn phường Quang Trung; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Đoàn phường Quang Trung; đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao Quyết định và gắn huy hiệu cho các em.

4

3

2

Thay mặt cho các bạn Đoàn viên mới, em Trần Trường Xuân (chi đội 9A7) lên phát biểu cảm nghĩ và xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người Đoàn viên gương mẫu trong tương lai.
          Phát biểu trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Ngô Thị Mỹ Ninh đã chia sẻ: “Việc phấn đấu để trở thành Đoàn viên là niềm vinh dự và tự hào đối với các em học sinh. Bên cạnh niềm hạnh phúc, vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả song vô cùng lớn lao đặt lên vai các đồng chí. Bởi vì từ giờ phút này trở đi, các đồng chí chính thức trở thành Đoàn viên.”

bt PHÁT BIỂU

Cũng trong buổi lễ kết nạp, nhằm tạo cảm xúc và khơi dậy niềm tin, lý tưởng phấn đấu cho các em, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu: “Là một người Đoàn viên, các đồng chí hãy tích cực rèn luyện, không ngại khó, có chí tiến thủ; phát huy hết sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình vì lý tưởng của Đoàn, của thế hệ trẻ tương lai.”

HP PHÁT BIỂU

Cuối cùng, đồng chí Đinh Đức Toàn – Bí thư Chi đoàn lên giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.
          Sau một thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin kính chúc Chi đoàn nhà trường dồi dào sức khỏe và luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

1