ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2024 - 2025

Thứ ba - 15/10/2024 09:33
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2024 - 2025
      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2024 – 2025 với chủ đề năm học:
"Thiếu nhi Thủ đô
Vâng lời Bác dạy
Tự hào truyền thống
Tiếp bước cha anh"
.
      Được sự nhất trí của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 12/10/2024, Liên đội trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025.

Về tham dự Đại hội, có cô giáo Lê Thị Mai Huê - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương - Chi Ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; thầy giáo Đinh Đức Toàn - Bí thư Chi đoàn; Cô Doãn Thị Dung - Tổng phụ trách; cùng các thầy cô trong BCH Chi đoàn; thầy cô chủ nhiệm các lớp và 138 đội viên xuất sắc đại diện cho các chi đội cùng về tham dự.

Đại hội đã nghe bạn và nhất trí thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2024 - 2025. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua.

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc của cô Nguyễn Thị Thu Phương - Chi Ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Cô rất vui mừng trước những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong bài phát biểu, cô còn trực tiếp giao nhiệm vụ cho Liên đội. Những lời phát biểu đó không những chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc mà còn là những mong muốn của Ban Giám hiệu Nhà trường đối với Liên đội. Thực hiện lời chỉ đạo của cô, các đội viên xin hứa sẽ cố gắng đạt được những thành tích tốt nhất, không phụ lòng mong mỏi của Ban Giám hiệu nhà trường, của thầy cô.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và đầy trách nhiệm của Ban phụ trách và các thầy cô chủ nhiệm, Liên đội không những chuẩn bị chu đáo về nội dung đại hội, các bản báo cáo, kế hoạch hành động, mục tiêu phấn đấu mà còn rất sáng tạo trong trang trí, lên kịch bản những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các đội viên chuẩn bị, góp phần mang tới không khí vui tươi, nhiều màu sắc cho chương trình để Đại hội thêm sôi nổi, hấp dẫn. Đặc biệt nhiều bản tham luận rất bổ ích và sâu sắc đã được đưa ra, bàn luận sôi nổi về các nội dung thiết thực như: Giải pháp học tập hiệu quả, Đạo đức Đội viên.

Với không khí nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, Đại hội đã lựa chọn ra 21 gương mặt đội viên tiêu biểu, có tinh thần trách nhiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo vào Ban Chỉ huy (BCH) Liên đội Liên đội nhiệm kì năm học 2024 - 2025 hứa hẹn đưa phong trào công tác Đội ngày càng vững mạnh.

Cũng trong Đại
hội, cô Lê Thị Mai Huê – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2023 - 2024giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Kết thúc Đại hội, thư kí thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường THCS Trần Đăng Ninh đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi và là động lực cho Liên đội trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2024 - 2025.

Một số hình ảnh Đại hội Liên đội Nhiệm kì năm học 2024 – 2025