Đại hội Chi đoàn trường THCS Trần Đăng Ninh nhiệm kì 2022 - 2023

Thứ năm - 13/01/2022 10:21
Đại hội Chi đoàn trường THCS Trần Đăng Ninh nhiệm kì 2022 - 2023
          Thực hiện kế hoạch số 05 ngày 25/10/2021 của Ban chấp hành Đoàn phường Quang Trung về việc tổ chức đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023. Được sự nhất trí của Đoàn phường Quang Trung, của Chi uỷ, Chi bộ Trường THCS Trần Đăng Ninh, ngày 12/01/2022, Chi đoàn trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.
         Về dự và chỉ đạo Đại hội, đại diện Ban chấp hành Đoàn phường có đồng chí Ngô Thị Mỹ Ninh – Bí thư Đoàn phường Quang Trung; đại diện Chi bộ có đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Mai Huê – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên đại diện trong Chi đoàn.
          Mở đầu, đồng chí Doãn Thị Dung thông qua chương trình của đại hội.

1 1

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Bí thư Chi đoàn lên “khai mạc Đại hội Chi đoàn trường THCS Trần Đăng Ninh nhiệm kì 2022 – 2023”.

Đồng chí Nguyễn Thị Lượng thay mặt Đoàn chủ tịch lên báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2022-2023.
        Đồng chí Đinh Đức Toàn lên báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Trần Đăng Ninh nhiệm kì vừa qua.

Để đóng góp thêm vào bản báo cáo nhiệm kì qua, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà đã trình bày bản tham luận với chủ đề: Công tác phát triển Đảng; đồng chí Đỗ Thị Ngọc đã trình bày bản tham luận với chủ đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đại hội rất vui và tự hào khi được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và những lời động viên khích lệ kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Đoàn phường và Ban Chi ủy trường THCS Trần Đăng Ninh. Các đoàn viên trong Chi đoàn luôn hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức một lòng xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh.

sếp tuấn

Tiếp theo chương trình, Đại hội đã bầu ra những đồng chí có đầy đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực công tác tham gia vào Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới gồm:
            1. Đ/c Đinh Đức Toàn

2. Đ/c Doãn Thị Dung
          3. Đ/c Phạm Thị Thanh Hà
          4. Đ/c Võ Ngọc Huyền
          5. Đ/c Bùi Tiến Đạt
      Đồng thời, Đại hội đã bầu ra 06 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM  phường Quang Trung gồm:
     * Đại biểu chính thức:
              1. Đ/c Đinh Đức Toàn
              2. Đ/c Doãn Thị Dung
              3. Đ/c Phạm Thị Thanh Hà
              4. Đ/c Võ Ngọc Huyền
              5. Đ/c Bùi Tiến Đạt
     * Đại biểu dự khuyết:
                 1. Nguyễn Thị Lượng
      Cuối cùng, đồng chí Phạm Thị Thanh Hà thay mặt đoàn thư ký lên thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội.

Cuois cùng

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội Chi đoàn trường THCS Trần Đăng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin kính chúc các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn truyền sức trẻ, sự nhiệt tình để xây dựng Chi đoàn vững mạnh.

tập thể
----------------------------------------------------