Chúc mừng cô giáo Phạm Thị Chung đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

Thứ năm - 22/12/2022 23:10
Chúc mừng cô giáo Phạm Thị Chung đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố
       Sáng ngày 20/12/2022, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THCS năm học 2022-2023. Trong tổng số 178 giáo viên dự thi ở ba môn Toán học, Công nghệ, Nghệ thuật, cô Phạm Thị Chung- giáo viên trường THCS Trần Đăng Ninh đã xuất sắc đạt giải Ba cấp Thành phố.
      Trước đó, trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cô Phạm Thị Chung đã đạt giải Nhất và vinh dự được thay mặt giáo viên dạy môn Kĩ thuật công nghiệp quận Hà Đông tham dự Hội thi cấp thành phố. Bài dạy Tiết 17, bài 17: Vai trò của cơ khí trong sản xuất và đời sống của cô Chung đã sử dụng nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực như kĩ thuật khăn trải bàn, kĩ thuật phòng tranh, hoạt động trải nghiệm… đúng tinh thần đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông 2018. Tham gia tiết học, học sinh được trải nghiệm thực tế (điều khiển rô-bốt hút bụi, máy xay ép nước hoa quả, tham gia trò chơi …. Có lẽ tính thực tiễn của tiết học đã có sức cuốn hút học sinh hào hứng, say mê học tập, khơi gợi ở các em phát triển nhiều năng lực, phẩm chất cá nhân. Bởi vậy, tiết học được Ban giám khảo đánh giá cao. Xin chúc mừng cô giáo Phạm Thị Chung và nhà trường đã góp phần vào thành tích của ngành Giáo dục Thủ đô. Hi vọng với tài năng, sáng tạo, tâm huyết, cô giáo trẻ Phạm Thị Chung sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, tiếp nối truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường.