Chào mừng các bạn đến với trang Web trường THCS Trần Đăng Ninh, Hà Đông, Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2023

Thứ năm - 22/06/2023 12:58
Lễ kết nạp Đảng viên năm 2023
          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.Với ý nghĩa đó, được sự quan tâm của Quận Ủy Hà Đông, Đảng Ủy phường Quang Trung; sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Trần Đăng Ninh và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hai đồng chí Nguyễn Thị Diệp và Đinh Thị Trang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 21/6/2023.
         Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
         Căn cứ Điều 4, chương I Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, xét đơn xin vào Đảng của hai quần chúng Nguyễn Thị Diệp và Đinh Thị Trang, xét Nghị quyết số 60-NQ/CB ngày 6/4/2023 của Chi bộ trường THCS Trần Đăng Ninh, Nghị quyết số 114-NQ/ĐU ngày 26/4/2023 của Đảng ủy Phường Quang Trung về việc chuẩn y kết nạp Đảng viên.

 
IMG 4028

           Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên mới, phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ để hai đồng chí đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức; đồng chí Bí thư mong muốn trong thời gian tới hai đồng chí đảng viên tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy năng lực hơn nữa trong công tác và nhiệm vụ được giao.
 
IMG 4030

          Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
IMG 4039
 
trang

         Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp. Tham dự buổi lễ, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đều cảm thấy tự hào và quyết tâm tiếp tục phấn đấu vươn lên để góp phần xây dựng Chi bộ trường THCS Trần Đăng Ninh ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos

Văn bản mới

Số 15/KH-PGDĐT

Kế hoạch triển khai đánh giá mức độ chuyển đổi số trong các co sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2022 - 2023

Thời gian đăng: 11/05/2023

lượt xem: 128 | lượt tải:39

Số 315/PGDĐT

Công văn kiểm tra đánh giá mức độ chuyển đổi số và thư viện các cơ sở giáo dục

Thời gian đăng: 11/05/2023

lượt xem: 169 | lượt tải:34

Số 26/KH-PGDĐT

Kế hoạch triển khai thực hiện mô hình "Mái trường an toàn" ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2023

Thời gian đăng: 20/04/2023

lượt xem: 263 | lượt tải:31

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website qua kênh thông tin nào

Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 6

Thống kê

  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay448
  • Tháng hiện tại92,583
  • Tổng lượt truy cập1,194,239
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây