Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Ngày 12/10/2019 Liên đội Trần Đăng Ninh tiến hành thành công Đại hội liên đội

Thứ ba - 15/10/2019 12:37

Ngày 12/10/2019 Liên đội Trần Đăng Ninh tiến hành thành công Đại hội liên đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội quận Hà Đông. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 12/10/2019 Liên đội Trần Đăng Ninh tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019-2020
   Mở đầu chương trình Đại hội là những tiết mục văn nghệ chào mừng do chính các em đội viên thể hiện. Đây được xem là những tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần làm cho không khí Đại hội thêm vui tươi , rộn ràng và náo nhiệt.
a4eaa2daf5d4138a4ac5
    Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Tiến Đức - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phường Quang Trung; về phía nhà trường có thầy Lê Ngọc Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lại Minh Huấn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đại biếu là: Ông Vũ Quang Hà - Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lượng - Bí thư đoàn trường THCS, Trần Đăng Ninh, đặc biệt Đại hội có sự hiện diện của cô giáo Doãn Thị Dung -Tổng phụ trách Đội Thiếu niên của trường cùng với 117 đội viên, đại diện cho hơn 1600 đội viên trong liên đội.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hà Đông và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đại hội được nghe rất nhiều các tham luận hữu ích về chương trình Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động điển hình là tham luận của em Lại Ngọc Thái chi đội 9A4 trình bày về việc nâng cao kết quả học tập và rèn luyện ý thức đội viên; tham luận của em Nguyễn Minh Đức lớp 9A1 trình bày về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” … Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 -2020 gồm 39 thành viên và trong số đó Đại hội đã bầu chọn 19 đội viên vào Ban Chỉ huy Liên đội.

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội Trần Đăng Ninh trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi quận Hà Đông.
   Sau đó ĐH cũng được lắng nghe Thầy Lê Ngọc Tuấn, Đại diện cho Chi bộ và nhà trường đã có những lời phát biểu động viên các đội viên và ủng hộ bản phương hướng nhiệm vụ của Liên đội trong năm học này. Đồng thời, thầy cũng có những ý kiến chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện cho Liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm học 2019 – 2020 Với thành công của Đại hội và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nổ lực của ban chỉ huy liên đội mới, hi vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai,thực hiện có hiệu quả. Liên đội Trần Đăng Ninh sẽ có một năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.