LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ bảy - 28/05/2022 21:32
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022
        Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 27/5/2022, trường THCS Trần Đăng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022”. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu.
        Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt chưa từng có với muôn màu cảm xúc. Đây là năm thứ ba ngành giáo dục sử dụng hình thức dạy và học trực tuyến kết hợp trực tiếp. Là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”.
        Buổi Lễ tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên và học sinh.

ảnh văn nghệ 3

ảnh văn nghệ

ảnh văn nghệ1

Đến dự Lễ tổng kết năm học, về phía Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 43 lớp; về phía nhà trường có thầy giáo Lê Ngọc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Lê Thị Mai Huê - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.
        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Lê Ngọc Tuấn lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022. Trong đó nhấn mạnh: “Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công ngày hôm nay không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, cùng sự chung vai góp sức của Hội cha mẹ học sinh”.

HT phát biẻu

Về phía đại diện Hội cha mẹ học sinh, trong bài phát biểu của mình ông Nguyễn Mạnh Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ các con trong suốt một năm học.

PH phát biểu

Thầy giáo Lê Ngọc Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các cá nhân, tập thể học sinh đã có nhiều thành tích trong năm học. Nhìn lại một năm qua, thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

40 chi đội mạnh

20 tập thể xuất sắc trong các PT hoạt động

Ngay sau buổi Lễ tổng kế là "Chương trình chia tay học sinh khối 9”. Đây là dịp để các em được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy cô và cha mẹEm Nguyễn Trường Xuân - 9A7 thay mặt cho các bạn học sinh khối 9 gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô: "Cha mẹ cho con hình hài - Thầy cô cho con tri thức”. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ mà giây phút này đây các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân mình, chuẩn bị hành trang cần thiết để bước sang một môi trường mới, với những người bạn mới.
           Tạm khép lại những trang sách hồng, các em học sinh hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Nhà trường đã bàn giao các em về địa phương để tiếp tục tham gia các hoạt động của địa phương.
            Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 kết thúc trong không khí tươi vui phấn khởi của thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh. Tạm biệt các em, chúc các em có một mùa hè sôi động, đáng nhớ.
---------------------------------------
Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi tổng kết!

4D6A6460

san truong